คำทำนายของ จอห์นเทอร์รี่  ว่าใครจะเป็น แชมป์พรีเมียร์ลีกฤดูกาลนี้  

             การแข่งขันพรีเมียร์ลีกอังกฤษประจำฤดูกาลนี้มีการแข่งขันและแต่ละทีมก็เริ่มมีการเก็บคะแนนสะสมกันได้ค่อนข้างสูงซึ่งเมื่อวันที่ 4 เดือนมกราคม ปี พ.ศ. 2564 คำทำนายของ จอห์นเทอร์รี่  ได้มีการรายงานผลคำทำนายของผู้ช่วยกุนซือของทีมสโมสรแอสตันวิลลา  โดยเขามีความมั่นใจค่อนข้างสูงว่าแชมป์ฤดูกาลนี้ของพรีเมียร์ลีกอังกฤษนั้นจะต้องเป็นของแมนเชสเตอร์ซิตี้อย่างแน่นอน

         ปัจจุบันผู้ช่วยกุนซือของแอสตันวิลล่าก็คือคนในตำนานของทีมเชลซีเคยเป็นอดีตกัปตันทีมที่มีชื่อเสียงโด่งดังและมีความเก่งกาจเป็นอย่างมากหากพูดถึงตรงนี้เชื่อว่าหลายคนต้องรู้จักเขาเป็นอย่างดี  เขาก็คือ  จอห์น  เทอร์รี่  นั่นเอง

         คำทำนายของ จอห์นเทอร์รี่ หลังจากที่มีการแข่งขันฟุตบอลพรีเมียร์ลีกอังกฤษไปแล้วหลายนัดและได้มีการนำคะแนนของแต่ละทีมมาทำการจัดตารางดูจะเห็นได้ว่าทีมแต่ละทีมนั้นทิ้งห่างกันมากน้อยแค่ไหนและใครอยู่ในอันดับ 1 ของตารางหรือใครอยู่ในอันดับท้ายของตารางซึ่งในขณะนี้ที่มีการตัดคะแนนพบว่าทีมแมนเชสเตอร์ยูไนเต็ดนั้นกำลังอยู่ในทีมอันดับที่ 2 ในขณะที่ทีมแมนเชสเตอร์ซิตี้นั้นอยู่ในอันดับ 1 ของตาราง  

     ทั้งนี้  จอห์นเทอร์รี่  ได้เห็นการเล่นของทีมสโมสรแมนเชสเตอร์ซิตี้แล้วว่ามีการเล่นได้อย่างยอดเยี่ยมเป็นอย่างมาก  ทำให้เขาเกิดความมั่นใจว่าให้กล้าการนำทีมของเป๊ปกวาร์ดิโอล่า  สามารถพาทีมแมนเชสเตอร์ซิตี้คว้าแชมป์ได้ในฤดูกาลนี้อย่างแน่นอน  ซึ่งจอห์นเทอร์รี่มองว่าในขณะนี้ทีมที่สามารถเล่นได้อย่างยอดเยี่ยมและมีผู้เล่นที่แข็งแกร่งและมีกัปตันทีมที่ดูแลที่เก่งกาจและมีความสามารถนั้นอันดับ 1 ในใจเขาอยู่ในตอนนี้ก็คือทีมสโมสรแมนเชสเตอร์ซิตี้นั้นเอง

           และนี่คือเหตุผลว่าทำไมเขาถึงได้มีการทำนายว่าแชมป์พรีเมียร์ลีกในฤดูกาลนี้จะต้องเป็นขอ งแมนเชสเตอร์ซิตี้เพราะด้วยลีลาการเล่นของนักฟุตบอลในแต่ละครั้งรวมถึงการวางแผนการเล่นของผู้จัดการทีมและที่สำคัญในการแข่งขันแต่ละครั้งนั้นทีมแมนเชสเตอร์ซิตี้ก็มักจะชนะคู่แข่งมาโดยตลอดทำให้ John terry จึงมีการคาดหวังเอาไว้ว่าทีมแมนเชสเตอร์ซิตี้นี่เองที่จะเป็นแชมป์ในฤดูกาลนี้ 

            สำหรับจอห์นเทอร์รี่นั้นเขาเคยเป็นนักเตะที่มีชื่อเสียงโด่งดังมากของทีมสโมสรเชลซีและเขาสามารถพาทีมสโมสรเชลซีคว้าแชมป์ลีกต่างๆได้มากมายหลายลีก เรียกได้ว่าเขาเป็นกัปตันทีมที่มากความสามารถในช่วงที่อยู่กับทีมสโมสรเชลซีเลยทีเดียว 

         แม้ปัจจุบันนี้  จอห์นเทอร์รี่จะอำลาการเป็นนักเตะของทีมเชลซีแล้วแต่เขาก็ยังคงวนเวียนอยู่ในวงการฟุตบอลเพราะในตอนนี้เขาได้หันเปลี่ยนตัวเองจากการเป็นนักเตะมาเป็นผู้ช่วยของผู้จัดการทีมนั่นเอง

 

สนับสนุนโดย.    sexybaccarat

ข้อความนี้ถูกเขียนใน ข่าวกีฬา คั่นหน้า ลิงก์ถาวร