ธีราทร บุญมาทัน ยังได้รับบาดเจ็บทำให้ไม่มีชื่อ กับการแข่งขันกับทีม โตคูชิม่า วอร์ติส

          สำหรับแบ็คซ้ายทีมชาติไทยปัจจุบันนี้ได้ไปร่วมงานกับทีมสโมสรชื่อดังของประเทศญี่ปุ่นอย่างทีมสโมสรโยโกฮาม่า เอฟ  มารินอส  ซึ่งเขาก็คือ ธีราทร บุญมาทัน นั่นเอง   โดยมีการรายงานข่าวออกมาจากทางสโมสรโยโกฮาม่า เอฟ มารินอส ว่าการแข่งขันฟุตบอลในศึกฟุตบอล meiji yasuda  J League   ญี่ปุ่นที่จะมีการแข่งขันกันขึ้นในวันที่ 27 เดือนมิถุนายนปีพศ 2564  

       มีการรายออกมาจากทางทีม  จะไม่มีรายชื่อนักฟุตบอลทีมชาติไทยอย่างธีราทร  บุญมาทันอย่างแน่นอน  สาเหตุนั่นก็เพราะว่าในขณะนี้ ธีราทร บุญมาทัน ยังคงได้รับบาดเจ็บจากการแข่งขันฟุตบอลก่อนหน้านี้และยังไม่สามารถที่จะรักษาอาการแบบจะให้หายทันการแข่งขันในวันที่ 27 มิถุนายนนี้ได้จึงทำให้การแข่งขันนั้นผู้ชมจะไม่ได้เห็นธีราทร  บุญมาทัน ในสนามการแข่งขันอย่างแน่นอน

       สำหรับการแข่งขันฟุตบอล meiji yasuda  J League  ญี่ปุ่นที่จะมีขึ้นในวันที่ 27 เดือนมิถุนายนปีพ.ศ. 2564 นี้ทางด้านทีมโยโกฮาม่าเอฟมารินอสนั้นจะเดินทางไปที่สนาม โปคาริ สวีต  stadium ซึ่งเป็นสนามของ ทีม โตคูชิม่า  วอร์ติส   โดยครั้งนี้จะเป็นการไปเยือนของทางทีมสโมสรโยโกฮาม่า เอฟ  มารินอสนั่นเอง

        สำหรับข้อมูลของทีมสโมสร โยโกฮาม่า เอฟ มารินอส   ก่อนที่จะมีการมาเจอกับทีมโตคูชิม่า  วอร์ติส เขาอยู่ในตำแหน่งรองจ่าฝูงซึ่งมีคะแนนอยู่ที่ 18 คะแนนด้วยกันแต่ว่าทางด้านทีมสโมสรโยโกฮาม่า เอฟ มารินอส  นั้นเพิ่งลงสนามยังไม่ถึง 4 นัดเลย

ดังนั้นถือได้ว่าแต้มในการเก็บสะสมนั้นค่อนข้างดีอย่างมากเลยทีเดียวในขณะที่ทีมโตคูชิม่า  วอร์ติส นั้นเป็นทีมน้องใหม่ที่พึ่งเข้ามาแข่งขันในศึกฟุตบอล meiji yasuda J League  ญี่ปุ่นในครั้งนี้ดังนั้นเชื่อว่าแฟนบอลคงมีการคาดการณ์กันแล้วว่าทีมไหนจะได้ลุ้นแชมป์มากกว่ากัน 

         อย่างไรก็ตามเมื่อมีการแข่งขันกันเกิดขึ้นระหว่างสองทีมนี้ปรากฏว่าก็เป็นไปอย่างตามคาดเมื่อทีมสโมสรโยโกฮาม่า เอฟ มารินอส ลงสนาม 2 ทีมก็เล่นกันอย่างสูสีซึ่งสรุปแล้วเมื่อจบเกมการแข่งขันปรากฏว่าโยโกฮาม่า เอฟ มารินอส ทีมก็เล่นกันอย่างสูสี

ซึ่งสรุปแล้วเมื่อจบเกมการแข่งขันปรากฏว่าสามทีมน้องใหม่ไปได้อย่างหวุดหวิดด้วยคะแนน 1 ประตูต่อ 0  ทำให้ทีมสโมสรโยโกฮาม่า เอฟ มารินอส มีแต้มเพิ่มเป็น 40 แต้มและยังคงอยู่ในตำแหน่งรองจ่าฝูงต่อไป  สำหรับขณะนี้ทีมอันดับหนึ่งเป็นของ ฟรอนตาเล นั่นเอง 

 

สนับสนุนโดย.    ufabet ฝากถอน ไม่มีขั้นต่ำ ออโต้

เรื่องนี้ถูกเขียนใน ข่าวกีฬา และติดป้ายกำกับ คั่นหน้า ลิงก์ถาวร