เคร็ก ฮิกเน็ตต์ ฟันธง จู๊ด บลลิงแฮม ย้ายมาอยู่ทีมหงส์อย่างแน่นอน

เคร็ก ฮิกเน็ตต์ ฟันธง จู๊ด บลลิงแฮม  เมื่อวันที่ 2 เดือนพฤศจิกายน ปีพ.ศ. 2564 สำนักข่าวชื่อดังของต่างประเทศไม่ออกมาเสนอข่าวเกี่ยวกับการให้สัมภาษณ์ของอดีตกองกลางชื่อดังอย่าง เคร็ก ฮิกเน็ตต์  เขาเคยเป็นอดีตผู้เล่นที่เคยเล่นให้กับทีมสโมสรมิดเดิลสโบรห์    

          สำหรับบทสัมภาษณ์ของเคร็ก ฮิกเน็ตต์  นั้นได้มีการเปิดเผยว่าในเร็วๆนี้จะมีนักเตะคนหนึ่งมาใหม่ย้ายเข้าไปอยู่กับทางทีมสโมสรหงส์แดงลิเวอร์พูลอย่างแน่นอนเนื่องจากว่าเขาได้รับทราบข้อมูลจากวงในมาแล้วว่าทางสโมสรลิเวอร์พูลอยากจะได้ตัวนักเตะคนนี้ไปร่วมทีมเป็นอย่างมากและเขาไม่กลัวเลยว่าสิ่งที่เขาออกมาพูดล่วงหน้านี้มันจะทำให้เขาหน้าแตกเพราะยังไงก็แล้วแต่ลิเวอร์พูลต้องการเด็กคนนี้มาก  

          สำหรับนักฟุตบอลที่ทางเคร็ก ฮิกเน็ตต์ ได้มีการระบุว่าจะมีการย้ายมาอยู่กับทีมสโมสรลิเวอร์พูลนั้นก็คือ   จู๊ด บลลิงแฮม  เขาเป็นเด็กหนุ่มอายุเพียงแค่ 18 ปีแต่ความสามารถโดดเด่นเป็นอย่างมาก   โดยใครหลายๆคนก็มองว่าอีกไม่นานเขาก็ต้องเป็นที่ต้องการตัวของทีมยักษ์ใหญ่

หลายๆทีมของพรีเมียร์ลีกอังกฤษอย่างแน่นอน  อย่างไรก็ตามถึงแม้ว่าเขาจะเป็นกองกลางวัยเพียงแค่ 18 ปีเท่านั้นแต่ก็มีความเก่งมากมีการถูกเรียกไปติดทีมชาติ เป็นนักเตะให้กับทีมชาติอังกฤษชุดใหญ่มาแล้ว   

         เคร็ก ฮิกเน็ตต์  ยังได้ให้สัมภาษณ์กับนักข่าวอีกด้วยว่าข้อมูลที่เขาได้มานั้นมีการระบุว่าสโมสรลิเวอร์พูลต้องการที่จะดึงตัว  จู๊ด บลลิงแฮม มาเสริมความแข็งแกร่งให้กับทีมอย่างแน่นอนเพียงแต่ว่าจะเข้ามาเสริมความแข็งแกร่งในช่วงซัมเมอร์

หรือแม้แต่จะเข้ามาในช่วงตลาดหน้าหนาวนั้นเขาไม่สามารถยืนยันได้แต่ทั้งนี้ข่าวที่เขาได้มานั้นเป็นข่าวที่ชัวร์แล้วอย่างแน่นอนเพราะเป็นเจ้าหน้าที่วงในมีการนำข่าวนี้มาบอกกับเขาเองโดยตรงแต่เขาก็ไม่สามารถให้ข้อมูลกับนักข่าวได้ว่าเจ้าหน้าที่วงในที่เขาพูดถึงนั้นเป็นใครมาจากไหนกันแน่   

        อย่างไรก็ตามสำหรับเรื่องของการที่สโมสรลิเวอร์พูลอยากจะได้ตัวของ จู๊ด บลลิงแฮมไม่ใช่เรื่องที่เป็นเรื่องใหม่มากนะเพราะจริงๆแล้วข่าวลือเกี่ยวกับเรื่องนี้มีการพูดถึงมาตั้งนานแล้วแต่ก็ยังไม่มีความคืบหน้าหรือไม่มีความชัดเจนแต่อย่างใด

ซึ่งนักข่าวเคยไปขอสัมภาษณ์ทางด้านผู้อำนวยการของกีฬามูลมาแล้วเกี่ยวกับข่าวลือที่ว่านี้แต่ทางด้านเซบาสเตียน  เคห์ล  ก็ไม่ยอมออกปากหรือปิดปากพูดถึงเรื่องนี้ทำให้ข่าวลือก็ยังคงเป็นข่าวลืออยู่และถึงแม้ว่าในตอนนี้จะมีอดีตนักเตะของทีมสโมสรมิดเดิลส์เบรอออกมายืนยันข่าวลือแต่ก็คงต้องรอดูความจริงกันต่อไปว่าสุดท้ายแล้วจู๊ด บลลิงแฮม จะมาร่วมงานกับทีมสโมสรลิเวอร์พูลหรือไม่ 

 

สนับสนุนโดย.  บาคาร่า w88

เรื่องนี้ถูกเขียนใน ข่าวกีฬา และติดป้ายกำกับ คั่นหน้า ลิงก์ถาวร