ชนานันท์ ป้อมบุบผา นักเตะ ทรู แบงค็อก

ชนานันท์ ป้อมบุบผา  เมื่อไม่ว่าใครนั้นอาจจะเริ่มที่มีอาการอิจฉาเจ้าทู หรือว่า ชนานันท์ ป้อมบุบผา นักเตะ ทรู แบงค็อก ที่เป็นถึงนักอดีตทีมชาติไทย  และเรานั้นก็มีความเชื่อว่าหลายคนนั้นก็อยากที่จะเป็นนักเตะเหมือนกันเพราะว่าเรานั้นจะสังเกตุว่าทำไมเหล่านักเตะทั้งหลายนั้นมักจะมีแฟนที่สวยทั้งนั้นไม่ว่าจะเป็นคนไทยหรือว่าต่างชาติกันนั่นเอง  เรานั้นก็สงสัยเหมือนกัน  

      ส่วนเรื่องเกี่ยวกับน้อง เมย์ ฐานิตา ดอนไพรกา ที่เป็นสาวเมืองสองแคว ที่อยู่จังหวัดพิษณุโลก  เพราะว่าเธอนั้นทั้งสวยขาว หุ่นดี ว่าง่ายๆนั้นสูงยาวเข่าดีนั่นเองว่าง่ายๆนั้นเธอสามารถที่จะเป็นนางแบบได้เลยเพราะว่าเธอนั้นมีองค์ประกอบที่ครบ  

ทางด้านแฟนสาวของเจ้าทูนั้นเป็นเจ้าของแบรนด์อย่าง  Face Me ซึ่งเธอนั้นได้เป็นเจ้าของผลิตภัณฑ์เอง เพราะว่าเดือนหนึ่งนั้นก็สามารถที่จะสร้างรายได้เป็นหลักล้านเลยก็ว่าได้นั่นเอง  ทั้งคู่นั้นเป็นแฟนกันมาหลายปี จนในที่สุดนั้นเจ้าทูก็มีการที่จะสู่ขอ โดยทั้งคู่นั้นจะแต่งงานกันเร็วๆนี้นั่นเอง  

   ส่วนเรื่องที่ทั้งคู่นั้นไปเที่ยวทะเลนั้นเป็นการที่ทั้งคู่ไปพักผ่อนคลายเพื่อที่จะได้ดำเนินการทำงานอย่างเต็มที่นั่นเองแต่ว่าด้วยว่าที่เจ้าสาวนั้นมีความสวยงามอย่างมากเพราะว่าเธอนั้นได้ใส่ชุดว่ายน้ำที่ทำให้หนุ่มหลายคนนั้นเกิดความอิจฉาเจ้าทูกันนั่นเอง เพราะว่าเรานั้นมีความคิดว่าทำไมคนที่เป็นนักเตะนั้นมีแฟนสวยมากเลย

ดังนั้นการที่เรานั้นเห็นเขานั้นมีความสุขเรานั้นก็ต้องแสดงความดีใจด้วยเพราะว่าทั้งคู่นั้นจะมีพิธีในการแต่งงานนั้นเป็นที่เร็วๆนี้นั่นเองและอีกอย่างนั้นทั้งคู่ก็ได้ซื้อบ้านเอาไว้เพื่อที่จะเป็นเรือนหอของทั้งคู่นั่นเอง   ดังนั้นการที่เรานั้นเห็นทั้งคู่ที่ออกไปเที่ยวเป็นเรื่องที่ทั้งคู่กำลังเตรียมวางแผนในการแต่งงานนั่นเอง แต่ไม่ว่าอย่างไรนั้นการที่เราเห็นแล้วว่าทั้งคู่นั้นมีความสุขนั้นเป็นเรื่องที่เราต้องมีความแสดงยินดี 

เมื่อทั้งคู่นั้นได้ไปเที่ยวทะเลนั้นก็ไม่ใช่เรื่องที่แปลกเพราะว่าเรานั้นจะได้เห็นว่าที่เจ้าสาวนั้นได้ถ่ายรูปใส่ชุดว่ายน้ำที่เรานั้นเห็นแล้วก็ต้องมีความอิจฉาเจ้าทูอย่างแน่นอนไม่ว่าเรานั้นจะมุมไหนเธอนั้นก็มีความสวยใสและผิวของเธอนั้นมีความขาว เหมาะกับที่เธอนั้นได้ขายของผลิตภัณฑ์ที่เธอนั้นได้เป็นเจ้าของนั่นเองแต่ไม่ว่าอย่างไรถ้าใครนั้นเกิดอยากที่จะสั่งนั้นก็เข้าไปเลยนะ  โดยที่ทั้งคู่นั้นได้มีการร่วมการลงทุนด้วยกัน

 

ได้รับการสนับสนุนโดย  คาสิโนออนไลน์ได้เงินจริง

เรื่องนี้ถูกเขียนใน ข่าวกีฬา และติดป้ายกำกับ , คั่นหน้า ลิงก์ถาวร