โดนไม้หน้าสามฟาดหัวดับ

โดนไม้หน้าสามฟาดหัวดับ ชายชราวัย  61 ปีใช้ไม้หน้าสามตีลูกหนี้จนเสียชีวิตเหตุไปทวงเงินแล้วไม่ยอมให้

           เหตุการณ์ในครั้งนี้เกิดขึ้นที่จังหวัดระยองเมื่อมีชาวบ้านเดินทางมาแจ้งตำรวจในช่วงเช้าของวันที่ 3 เดือนพฤษภาคมปี พ.ศ. 2563 โดยชาวบ้านคนดังกล่าวแจ้งว่าตนเองนั้นเป็นเพื่อนบ้านของผู้เสียชีวิต

ซึ่งขณะนี้มีผู้เสียชีวิตยังนอนอยู่ตรงบริเวณหน้าห้องเช่าของตนเองอยู่ทางเจ้าหน้าที่เดินทางไปถึงก็พบศพของนายเดชอายุประมาณ 41 ปีนอนเสียชีวิตอยู่บนแคร่หน้าบ้านพักซึ่งบริเวณใกล้กันกับศพนั้นมีไม้ที่ก่อเหตุเป็นไม้หน้าสามเปื้อนเลือดวางอยู่ข้างๆด้วยทางเจ้าหน้าที่ตำรวจจึงได้สอบพยานหลักฐานต่างๆ

บริเวณที่เกิดเหตุโดยมีคนให้ข้อมูลว่าตนเองนั้นเป็นเจ้าของห้องเช่าห้องเช่าดังกล่าวนั้นมีอยู่ 3 ห้องและเป็นหัวหน้างานของนายเดชโดยในคืนวันที่ 2 เดือนพฤษภาคมปี พ.ศ. 2563 ช่วงประมาณหัวค่ำมีคนงานวิ่งมาแจ้งกับเขาว่านายเดชเสียชีวิตอยู่ที่หน้าห้องพักเขาจะได้เดินทางไปดูก็พบว่าในเด็กเสียชีวิตจริง

แต่ไม่กล้าเดินทางออกมาแจ้งความที่สถานีตำรวจเพราะเกรงว่าจะติดช่วงเคอร์ฟิวและจะถูกจับพวกเขาและชาวบ้านบริเวณนั้นจึงรอให้ถึงเช้าก่อนจึงได้เดินทางมาแจ้งความกับทางเจ้าหน้าที่ตำรวจจึงทำให้เจ้าหน้าที่ตำรวจเห็นว่าศพของนายเดชนั้นเริ่มแข็งตัวเพราะเสียชีวิตมานานเกินกว่า 8 ชั่วโมงแล้ว ซึ่งมีคนงานได้แจ้งกับทางเจ้าหน้าที่ตำรวจว่ามีคนเห็นว่าเพื่อนของนายเดชาคนหนึ่งเดินทางมาหาลัยเดช

ช่วงประมาณซักห้าทุ่มชื่อว่านายจรูญซึ่งหลังจากที่นายจรูญกลับไปก็พบว่านายเดชนั้นเสียชีวิตแล้วจึงคาดการณ์กันว่านายจรูญน่าจะเป็นคนฆ่าเด็กตาย ทางเจ้าหน้าที่ตำรวจจึงได้มีการประสานงานติดตามหาตัวนายจรูญมาเพื่อสอบปากคำซึ่งพบว่านายจรูญหนีไปอยู่ที่อำเภอบ้านค่าย

ซึ่งเป็นบ้านของลูกสาวของนายจรูญเองและเมื่อเจ้าหน้าที่ตำรวจนำนายจรูญมาพูดคุยเพื่อสอบถามเรื่องราวที่เกิดขึ้นนายจรูญก็ให้การรับสารภาพว่าเป็นผู้ลงมือก่อเหตุฆ่านายเดชตายจริงๆเหตุการณ์เกิดขึ้นเมื่อช่วงคืนของวันที่ 2 เดือนพฤษภาคม พ.ศ.2563 ช่วงเวลาประมาณ 23:00 น.

นายจรูญได้เดินทางไปทวงเงินจำนวน 1,000 บาทและอุปกรณ์ก่อสร้างจากนายเดชซึ่งนายเดชมีการยืมนายจรูญมานานกว่า 3 เดือนแล้วและเคยทวงอยู่บ่อยๆแต่ก็ได้รับการปฏิเสธมาตลอดในคืนดังกล่าวได้มีการไปทวงอีกรอบหนึ่งแต่ถูกนายเดชซึ่งขณะนั้นกำลังนั่งกินเหล้าอยู่พูดจาไม่ดีใส่แถมยังทำร้ายร่างกายนายจรูญทำให้นายจรูญต้องขึ้นมา

โดยการคว้าไม้หน้าสามที่วางอยู่แถวๆนั้นตีไปที่นายเดชหลายครั้งจนเป็นสาเหตุให้นายเดชแน่นิ่งไปและเมื่อดูก็พบว่านายเดชเสียชีวิตแล้วกลัวความผิดจึงได้หลบหนีไปอยู่ที่บ้านของลูกสาวและถูกเจ้าหน้าที่ตำรวจติดตามไปจนเจอตัว เส้นทางเจ้าหน้าที่ตำรวจจะได้มีการแจ้งข้อหานายจรูญในข้อหาทำร้ายร่างกายผู้อื่นจนถึงแก่ความตาย

 

สนับสนุนโดย  ufabet

เรื่องนี้ถูกเขียนใน ข่าวสังคมทั่วไป และติดป้ายกำกับ , คั่นหน้า ลิงก์ถาวร