แมนยูเสียลูกสำคัญตอนท้ายเกม

แมนยูเสียลูกสำคัญตอนท้าย ใครจะเป็นคนที่ต้องรับผิดชอบเกี่ยวกับแมนยูเสียลูกสำคัญตอนท้ายเกม

พอล สโคลส์ อดีตมิดฟิลด์ แมนยูไนเต็ด เป็นคนที่ต้องชีเป้าในเรื่องของการที่จะออกมารับผิดชอบในเรื่องที่เกี่ยวกับ  ปีศาสแดง  โดน เซาธ์แฮมป์ตัน ที่ไล่บดในเรื่องการตีเสมอ 2-2 ท้ายเกมในศึกพรีเมียร์ลีกที่ โอลด์ แทร็ฟฟอร์ด ในเมื่อคืนของวันจันทร์ จนที่ทำให้เรานั้นเกิดอดไปขึ้นอันดับที่สาม ในตารางของพรีเมียร์ลีก และก็เกิดคำถามเกี่ยวกับการที่เรานั้นต้องเรื่องที่เกี่ยวกับการคว้าสิทธิ์ไปเล่น แชมเปี้ยนส์ ลีก ฤดูกาลหน้าอีกครั้ง   

    ปีศาจแดง นั้นเกิดโอการแซง เลสเตอร์กับเชลซีที่ตอนนี้นั้นได้ขึ้นไปยึดเป็นที่สามในตอนนี้และยังเหลืออีก 3 เกม ที่เรานั้นต้องเริ่มที่จะรักษาสกอร์เอาไว้นั่นเองแต่ว่าทางด้าน เซาธ์แฮมป์ตัน ก็กลับมาเริ่มที่จะตีเสมอในช่วงนาที ที่ 96 เป็นช่วงที่จังหวะในการที่เป็นลูกของการเตะมุมนั่นเอง  ที่ไมเคิ่ล โอบาเฟมี่ นั้นเป็นตัวสำรองที่จะพึ่งเข้าไปนั่นเอง 

      และเมื่อเรานั้นได้เสียประตูไปนั้นเป็นเรื่องที่ทำให้เกิดคำถามนั้นมากนักเกี่ยวกับว่าเรื่องนี้นั้นใครจะเป็นคนที่รับผิดชอบเพราะว่าเป็นช่วงในครึ่งหลังแล้วใกล้จะหมดเวลานั่นเอง แต่ว่าดันปล่อยให้ลูกนั้นเข้าประตูไปได้นั่นเอง

ดังนั้นเรานั้นก็ต้องมาดูว่าใครนั้นจะออกมารับผิดชอบเกี่ยวกับเรื่องนี้นั่นเองแต่ไม่ว่าอย่างไรนั้นเป็นการที่เราต้องมาคอยดูเพราะว่าการที่เราได้เห็นลูกเล่นของแต่ละคนนั้นเป็นอย่างไรนั่นเอง เพราะว่าในเกมนี้นั้นเป็นเรื่องที่เกี่ยวกับการที่เรานั้นต้องทำประตูเพื่อที่เราจะได้เข้าไปอยู่ในในตารงนั่นเอง แต่กลับไม่เป็นอย่างที่เรานั้นได้นั้นคิดเอาไว้นั่นเอง  

    และเมื่อหลังจากจบเกมนั้น  สโคลส์ ตำนานปีศาจแดงนั้นได้ออกมาชีว่าเป็นเรื่องที่คิดว่าเป็นการที่จังหวะของการที่ผิดพลาดของ วิคตอร์ ลินเดอเลิฟ ที่เป็นปราการอยูด้านหลังวีดิชที่ต้องรับผิดออกไปเต็มๆ สิ่งที่ผมนั้นคิดว่า ลินเดอเลิฟ นั้น

ควรที่จะมีความแข็งแกร่งกว่านี้เพราะว่าเขานั้นเป็นคนที่จะต้องป้องกันปากประตูเอาไว้ แต่ว่าเขานั้นกลับปล่อยให้ศูนย์หน้านั้นสามารถที่จะเข้ามาเบียดและก็เริ่มที่จะทิ่มเอาลูกไปนั่นเอง เพราะว่าส่วนตัวนั้นเป็นเรื่องที่ผมนั้นคิดว่าเขานั้นจะอ่านเกมนั้นขาดแต่ว่ากลับเป็นเรื่องที่อ่านเกมนั้นไม่ขาดนั่นเอง

และทำให้เรานั้นเกิดการเสียลูก และเขานั้นเป้นคนที่ต้องคิดว่าเขานั้นควรที่จะทำอย่างไรเพื่อที่จะไม่ให้ฝ่ายตรงข้ามนั้นเอาลูกไปนั่นเอง และเป็นเรื่องที่ทำให้เรานั้นเสียลูกในช่วงท้ายใกล้จะหมดเวลาและเรานั้นไม่สามารถที่จะแก้ไขอะไรนั้นได้เลย  

      

 

ขอบคุณผู้ที่ให้การสนับสนุนโดย  gclub สมัครสมาชิก

เรื่องนี้ถูกเขียนใน ข่าวกีฬา และติดป้ายกำกับ , คั่นหน้า ลิงก์ถาวร