มารีนอสถูกกดดันเพราะว่าจะต้องป้องกันแชมป์

มารีนอสถูกกดดัน

เป็นการที่เปิดฤดูกาลนั้นไม่ค่อยดีสักเท่าไหร่นั่นเอง สำหรับแชมป์ เจลีก 2019 อย่าง โยโกฮาม่า เอฟ มารีนอส  ที่ในทีมนั้นมี อุ้ม ธีราทร  บุญมาทันที่เป็นแบ็กซ้ายของทีมชาติไทยนั่นเอง

ที่ดูในตอนนี้นั้นเป็นช่วงของฤดูกาลเกมรุกที่เป็นอาวุธหลักเลยนั้นคือเรานั้นเล่นแบบชนิดที่เรียกว่าขาดๆเกินนั่นเอง 

        เรานั้นคิดว่ามารีนอสนั้นมีเหตุผลที่ทำให้เจ้าทีมนั้นไม่สามารถที่จะทำแบบที่เรานั้นคุยกันเอาไว้ได้เพราะว่าเรานั้นมองดูแล้วมารีนอสนั้นเปิดบ้านมาก็ไม่สวยสักเท่าไหร่ เพราะว่าเมื่อเปิดบ้านนั้นมาก็ต้องพ่ายให้กับ  กัมบะ โอซาก้า  ที่เป็นความผิดพลาดของตัวบุคลที่ต้องทำให้ทีมนั้นแพ้นั่นเอง 

ส่วนในเรื่องของการที่เยือนครั้งที่สองนั้นเป็นเรื่องที่ อูระวะ นั้นมีโอกาสในการที่ทำแต้มนั้นมากมายแต่ว่าไม่สามารถที่จะทำแต้มนั้นได้เลย 

ซึ่งจะต้องมาเก็บชัย จาก  โชนั้น  แบบว่าหืดหอบกันเลยทีเดียว  และล่าสุดนั้นเป็นการที่เปิดบ้านแล้วต้องแพ้ให้  เอฟซี โตเกียว ทั้งที่เรานั้นมีโอกาสในการที่จะยิงในการทำประตูนั้นมากมาย   

ปัญหาหลักๆของมารีนอสคือการที่เรานั้นรู้ดีกันอยู่แล้วหลานทีมเจลีกนั้นไม่สามารถที่จะจับทางบรรดาแนวรุกชาวบราซิล ทั้ง เอลิก  เอ็ดการ์  และมาร์กอส  ไม่ให้ใช้ความเร็วที่ทำให้นักเตะเหล่านี้นั้นเล่นเกมไม่ได้นั่นเองแต่ว่าเป็นการที่เรานั้นตั้งรับเพื่อที่จะไม่ให้เจาะเข้าไปได้ง่ายนั่นเอง

  และในตอนนี้นั้นเป็นเรื่องที่เกี่ยวกับความกดดันนั่นเอง เพราะว่าการที่เรานั้นเป็นแชมป์เก่านั้นเรานั้นก็รู้ว่าเราไม่สามารถที่จะรักษาแชมป์นั้นได้ถึงสองสมัยนั่นเอง และก็เป็นเรื่องที่คาดหวังกันเพราะว่าคิดว่ามารีนอสนั้นสามารถที่จะทำได้นั่นเอง

และการที่เรานั้นกดดันนั้นก็เลยเป็นสาเหตุที่ทำให้ทีมนั้นเล่นออกมาได้ไม่ค่อยที่จะลงตัวนั่นเอง  และทั้งนี้นั้นเป็นเรื่องที่มารีนอสนั้นไม่ได้เจาะโฟกัสฟุตบอลเพียงอย่างเดียว  เพราะว่าบอลเจลีกแล้วยังมีฟุตบอลเอเอฟซี แชมป์เปี้ยนส์ลีกนั้นที่เขาคาดหวังไว้อย่างมากนั่นเอง   

      และในขณที่ อุ้ม ธีราทร บุญมาทัน  จาการที่เขานั้นได้เล่นมาแล้วทั้งสี่แมตช์นั้นก็ทำให้เห็นว่าเขานั้นสามารถที่จะโชว์โฟร์มนั้นได้อย่างต่อเนื่องและเป็นการที่เรานั้นสามารถที่จะยกระดับเกี่ยวกับแบ็คซ้ายเบอร์ต้นๆของเจลีกนั้นไปแล้ว  และเหล่าแฟนครับชาวไทยนั้นไม่คิดเป็นห่วงเพราะว่าเรานั้นจะได้เห็น ธีราทร ยังเป็นแบ็คซ้ายถ้าเขานั้นไม่เจ็บป่วยนั่นเอง 

 

สนับสนุนโดย  www.ufa168.co ลิงค์เข้าใช้งานค่ะ

เรื่องนี้ถูกเขียนใน ข่าวกีฬา และติดป้ายกำกับ , คั่นหน้า ลิงก์ถาวร