บทสรุปอนาคตของเมสซี่

          บทสรุปอนาคตของเมสซี่ หลังจากที่มี การยืดเยื้อมาอย่างยาวนานเกี่ยวกับเรื่องของการย้ายสโมสรฟุตบอลของดาวยิงตัวเก่งนักเตะที่ค่าตัวแพงที่สุดในโลกอย่าง   ลิโอเนล เมสซี่  ซึ่งก่อนหน้านี้ได้มีการออกมาประกาศเกี่ยวกับเรื่องการขอย้ายทีมและต้องการให้มีผลทันที

รายการขอย้ายทีมของเขานั้นมีการติดเงื่อนไขเกี่ยวกับเรื่องของการเซ็นสัญญาที่ต้องอยู่กับทีมบาร์เซโลน่าซึ่งถ้าหากเขาต้องการที่จะย้ายไปอยู่ที่อื่นในฤดูกาลนี้ทันทีก็จะต้องจ่ายเงินค่าฉีกสัญญาให้กับทีมสโมสรบาร์เซโลน่าเป็นจำนวนเงินมากถึง 700 ล้านยูโร

ซึ่งแน่นอนว่าคงไม่มีสโมสรไหนที่จะมีเงินมาฉีกสัญญาให้กับ ลิโอเนล เมสซี่ อยากได้นอนแต่อย่างไรก็ตามทางด้านลิโอเนล เมสซี่ ก็ยังมีความต้องการที่จะฉีกสัญญากับทางทีมบาร์เซโลน่าโดยเขาให้เหตุผลเกี่ยวกับเรื่องของการย้ายทีมในครั้งนี้ว่าเขาไม่พอใจกับเรื่องของการบริหารงานภายในของทีมบาร์เซโลน่า

และที่สำคัญเขาพยายามที่จะย้ายทีมโดยที่ไม่จำเป็นต้องเสียค่าฉีกสัญญา  และมีการคาดการณ์เอาไว้ว่าหากว่าลิโอเนล เมสซี่  สามารถที่ สัญญากับทางทีมสโมสรบาร์เซโลน่าได้เรียบร้อยแล้วทีมที่ลิโอเนล เมสซี่ จะย้ายไปอยู่ด้วยก็คือทีมสโมสรแมนเชสเตอร์ซิตี้นั่นเอง

  แต่อย่างไรก็ตามเมื่อไม่กี่วันที่ผ่านมากับมีข่าวออกมาว่าท่านประธานสโมสรของบาร์เซโลน่านั้นได้มีการเรียกตัวพ่อของลิโอเนล เมสซี่  เข้าไปเพื่อปรึกษาหารือและประชุมเกี่ยวกับเรื่องราวที่เกิดขึ้นโดยเฉพาะเกี่ยวกับเรื่องที่ลิโอเนล เมสซี่ อยากจะ ย้ายออกจากทีมบาร์เซโลน่า

โดยทางด้านประธานสโมสรฟุตบอลบาร์เซโลนาได้มีการขอร้องให้พ่อของลิโอเนล เมสซี่  ช่วยเรียกกล่อมลิโอเนล เมสซี่ ให้ยังคงอยู่กับทีมบาร์เซโลน่าให้จนจบฤดูกาลไปก่อนเพราะอย่างไรแล้วที่บริเวณหน้าก็จะมีการเรียกเก็บค่าฉีกสัญญาอย่างแน่นอน

และค่าฉีกสัญญาก็ยังคงอยู่ที่ 700 ล้านยูโรถ้าหากทางด้านลิโอเนล เมสซี่ ยืนยันที่จะย้ายไปร่วมกับทีมอื่นในฤดูกาลนี้ และแน่นอนว่าเมื่อมีข่าวนี้ออกมาทุกคนต่างก็รู้กันแล้วว่ายังไงซะลิโอเนล เมสซี่ ก็คงจะไม่ได้ย้ายทีมไปอยู่ทีมแมนเชสเตอร์ซิตี้อย่างแน่นอน

ซึ่งก็เป็นจริงดังคาดเมื่อ ลิโอเนล เมสซี่ ได้ออกมาแทนค่ะเป็นที่เรียบร้อยแล้วว่าเขาตกลงจะอยู่ที่ทีมบาร์เซโลน่าต่ออีก 1 ปีด้วยเหตุผลของเรื่องของเงินค่าฉีกสัญญา 700 ล้านยูโรถึงแม้ว่าเขาจะไม่ชอบใจและไม่อยากอยู่กับทีมบาร์เซโลน่าแล้ว

แต่เขาก็ไม่สามารถที่จะทำเรื่องฟ้องร้องทีมบาร์เซโลน่าให้เรื่องนี้ ไปต่อสู้กันในชั้นศาลได้เพราะท้ายที่สุดแล้วด้วยความที่เขาอยู่ทีมบาร์เซโลน่ามาเป็นเวลานานหลายปีเขารักทีมนี้เป็นอย่างมากดังนั้นบทสรุปของอนาคตของลิโอเนล เมสซี่ จึงยังคงต้องอยู่กับทีมบาร์เซโลน่าต่อเนื่องไปอีก 1 ฤดูกาล

 

ได้รับการสนับสนุนโดย    gclub casino online มือถือ

เรื่องนี้ถูกเขียนใน ข่าวกีฬา และติดป้ายกำกับ , คั่นหน้า ลิงก์ถาวร