นโยบายใหม่ของนายกสมาคมยิงปืนหวังจะขจัด การทุจริตในสมาคมออกไปให้สิ้น

นโยบายใหม่ของนายกสมาคม

        เมื่อวันที่ 20 เดือนมิถุนายนปีพศ2563 ทางด้านนายกสมาคมกีฬายิงปืนแห่งประเทศไทยซึ่งก็คือนายสกล  วรรณพงศ์  ได้มีการเรียกตัวนักกีฬาทุกคนออกมาพูดคุยเกี่ยวกับเรื่องของนโยบายรูปแบบใหม่ที่ทางนายสกลนั้นมีการควบคุมกำกับดูแลอยู่โดยนายสกลนั้นได้พูดคุยกับทางสมาชิกทุกคนที่อยู่ภายใต้การดูแลของสมาคมกีฬายิงปืนแห่งประเทศไทย

โดยระบุว่าก่อนหน้านี้จะมีการบริหารการอย่างไรก็แล้วแต่ทางนายสกลจะไม่ขอเข้าร่วมเกี่ยวกับการบริหารงานในปีที่ผ่านๆมาแต่สำหรับในปีนี้ที่มีนาย สกล  มาเป็นนายกบริหารงานลักษณะนั้นสมาคมกีฬายิงปืนแห่งประเทศไทยจะต้องมีความโปร่งใสและจะต้องไม่มีการทุจริตเกิดขึ้นอย่างแน่นอนโดยมีการตั้งกฎข้อห้ามเกี่ยวกับเรื่องของการมาใช้สถานที่ยิงปืนว่าหากเมื่อก่อนนั้น

เคยมีการติดต่อให้คนภายนอกนำอุปกรณ์การยิงปืนมาจำหน่ายในสถานที่ยิงปืนนั้นขอให้ยุติการดำเนินการทั้งสิ้นจะไม่มีการให้คนนอกนำอุปกรณ์การยิงปืนเข้ามาขายหรือแม้แต่คนในเองก็ไม่สามารถนำอุปกรณ์การยิงปืนต่างๆเข้ามาขายได้เช่นเดียวกันที่จะทำได้จะต้องมีการซื้อของทางสมาคมเท่านั้นเพื่อเป็นการป้องกันการทุจริตและกฎระเบียบข้อทุกอย่างทางนักกีฬาทุกคน

จะต้องปฏิบัติตามอย่างเคร่งครัดทุกสิ่งทุกอย่างที่มีการทำงานร่วมกันมาจะต้องสามารถตรวจสอบได้เรื่องของการที่เอกชนติดต่อก็มาร้องขอให้มีการขอเข้ามาทำการตั้งบูธขายของหรือตั้งบูธเพื่อทำการซ่อมปืนต่างๆนั้นก็จะถูกยกเลิกทันทีจะไม่มีการอนุมัติให้คนภายนอกเข้ามาในสมาคมอย่างเด็ดขาดและแน่นอนว่าทางสมาคมก็จะต้องมีการเร่งพัฒนานักกีฬาให้มีความพร้อมและมีความสามารถ

ที่จะไปแข่งขันกับประเทศอื่นๆได้โดยมองว่าถ้าหากสถานการณ์ยังดีขึ้นเรื่อยๆประมาณต้นเดือนสิงหาคมทางสมาคมยิงปืนแห่งประเทศไทยก็น่าจะส่งนักกีฬาออกไปแข่งขันการยิงปืนกับกลุ่ม Asian indoor martial arts Games ได้แน่นอนว่าการแข่งขันกีฬายิงปืนนั้นจะมีโอกาสให้นักกีฬานั้นได้ไปแข่งขันได้เรื่อยๆเพราะทั้งจะมีทั้งซีเกมส์

และยังมีโครงการต่างๆอีกมากมายที่เรายังสามารถส่งนักกีฬาออกไปร่วมการแข่งขันได้ซึ่งซีเกมส์ครั้งต่อไปนั้นจะเกิดขึ้นในปี พ.ศ. 2564 โดยจะมีการจัดซีเกมส์ขึ้นที่ประเทศเวียดนามดังนั้นในช่วงนี้นักกีฬาทุกคนจึงต้องมีการฝึกซ้อมอย่างเข้มงวดเพื่อที่จะได้มีการคัดเลือกตัวนักกีฬา

เอาไปแข่งขันในซีเกมส์ในปีนั้นเองอย่างไรก็ตามมีแนวโน้มว่าช่วงประมาณกลางปีหน้าจะมีการนำนักกีฬาที่ผ่านการคัดเลือกนั้นมาฝึกซ้อมที่สนามยิงปืนซึ่งตอนนี้สนามยิงปืนที่มีการเปิดโอกาสให้นักกีฬาเข้าไปฝึกซ้อมด้านนั้นจะอยู่ที่บริเวณเขตหัวหมาก

 

สนับสนุนโดย  gclub slot ทดลองเล่น

เรื่องนี้ถูกเขียนใน ข่าวกีฬา และติดป้ายกำกับ , คั่นหน้า ลิงก์ถาวร