แฟนชิมิสึโหวต ”ธีรศิลป์” แข้งยอดเยี่ยม

แฟนชิมิสึโหวต ”ธีรศิลป์”  สืบเนื่องมาจากควันหลงของศึกเจลีกในนัดสุดสัปดาห์ของสโมสร ชิมิ สึ  เอสพัลส์  ที่เป็นต้นสังกัดของ  มุ้ย ธีรศิลป์ แดงดา ที่ได้ทำการเปิดบ้าน แล้วก็ผ้าให้กลับ คาชิม่า แอดเลอร์ 1 ต่อ 2 ซึ่งในเกมส์นี้ธีรศิลป์ ได้เป็นตัวสำรอง แล้วก็ถูกส่งลงสนามในตอนนาทีที่ 76  และเขา และเขาใช้เวลา 3 นาที  นาทีในการ นาทีในการทำประตูได้ 1 ต่อ ซึ่งเป็นประตูที่สองของธีรศิลป์  แดงดา ในฤดูกาลนี้ แต่ว่าก็ไม่สามารถที่จะตีเสมอได้ในที่สุด

         หลังจากจบการแข่งขันทางสโมสรชิมิสึก   เอสพลัส์ ได้มีการเปิดให้แฟนบอลเตะนักเตะยอดเยี่ยมประจำในแต่ละแมทช์  ที่มีการแข่งขันในทุกๆเกมเพื่อเป็นคะแนนสะสมเพื่อที่จะหานักเตะยอดเยี่ยมประจำฤดูกาล 2020    ปรากฏว่าหลังจบเกมนัดล่าสุดไป มุ้ย ธีรศิลป์  แดงดา  ได้รับคะแนนโหวตจากแฟนบอลมาเป็นอันดับ 1   ส่วนอันดับที่ 2 ได้แก่ อีกทารุ  นารูโอกะ และอันดับที่ 3 ได้แก่ ยูอิโตะ  ซูซูกิ  

    และก่อนหน้านี้ทางธีรศิลป์ แดงดา ก็เคยได้รับการโหวตจากแฟนของชิมิสึ  เอสพัลส์  เป็นอันดับที่ 1 มาแล้ว  ซึ่งในเกมเจลีกของนัดแรกที่เปิดฤดูกาล 2020  ที่เราได้เปิดบ้านและต้องพ่ายให้กับเอฟซีโตเกียว  1 ต่อ 3 เกมนั้น ธีรศิลป์ ก็สามารถยิงประตูได้เช่นกันแม้ว่าสุดท้ายจะพ่ายแพ้ไปก็ตาม

ส่วนสำหรับทีมชิมิสึ เอสพลัส หลังจากที่ผ่านการแข่งขันไปแล้วทั้งหมด 16 นัดแต่ว่าก็อยู่ในอันดับที่ 18 ของตารางที่มีอยู่ทั้งหมด 9 คะแนน  โดยโปรแกรมการแข่งขันนั้นจะมีขึ้นอีกในวันพุธที่จะถึงนี้   16 กันยายน  2563   

แต่ไม่ว่าอย่างไรเหล่าแฟนบอลก็ส่งเสียงเชียร์ให้กับมุ้ย ธีลป์ แดงดานั่นเองเพื่อพี่จะเป็นกำลังใจให้แก่มุ้ย  ได้เป็นนักเตะ  ที่เหล่าแฟนบอลชื่นชอบและติดตามกันมากที่สุดแต่ไม่ว่าอย่างไรทางเจ้าตัวก็ขอขอบคุณกับทุกกำลังใจที่ให้มาและบอกว่าจะทำให้เต็มที่ที่สุด

  แต่ไม่ว่าอย่างไรก็ขอให้เหล่าแฟนคลับให้กำลังใจด้วยรวมถึงทั้งทีมเพื่อจะได้มีแรงในการแข่งขันในรอบต่อๆไปและขอยืนยันว่าทุกๆคนจะเป็นกำลังทีมที่สำคัญอย่างมากแต่ไม่ว่าอย่างไรก็ต้องขอขอบคุณเหล่าแฟนคลับที่ส่งแรงใจและส่งเสียงเชียร์เพื่อที่จะให้เจ้าตัว มีกำลังใจในการเล่นเกมต่อไปนั่นเอง
    เพิ่งทางมุ้ยเมื่อรู้ว่าตัวเองได้เป็นนักเตะที่มีแฟนคลับโหวตในการเป็นนักเตะขวัญใจ ก็ได้ออกมาขอบคุณอย่างเป็นทางการว่าจะทำทุกอย่างให้เต็มที่และทำให้สุดความสามารถ และจะนำทีมให้ชนะอย่างที่ตั้งใจและไม่อยากให้ทุกคนผิดหวัง

 

สนับสนุนโดย  UFABET เว็บตรง

เรื่องนี้ถูกเขียนใน ข่าวกีฬา และติดป้ายกำกับ , คั่นหน้า ลิงก์ถาวร