‘ซูซูกิ’ ดาวยิงเพื่อนชนาธิป บรรลุข้อตกลงลุยลีกเบลเยี่ยม

‘ซูซูกิ’ ดาวยิงเพื่อนชนาธิป มูซษชิ ซูซูกิที่เป็นกองหน้าของทีมชาติญี่ปุ่น   ของสโมสรคอนซาโดเล่ ซัปโปโร ในศึกทีมเจลีก ซึ่งในตอนนี้เป็นเรื่องที่เรียบร้อยไปแล้วเพราะว่าทางเจ้าตัวได้มีการย้ายออกทีมเก่าเพื่อที่จะไปทีม เบียร์ช็อต วิลโรจ์ก เป็นทีมระดับจูปิแลร์ ลีก ของเบลเยี่ยม  ที่ตอนนี้เป็นการพูดคุยเป็นที่เรียบร้อยแล้วนั่นเอง เพราะว่าได้มีรายงานข่างมาจากสื่อของญี่ปุ่น

        เป็นการเขียนข่าวของกองหน้า อย่างคู่หูของ แมสซี่เจ ชนาธิป สรงกระสินธ์ ที่ในตอนนี้จะเป็นเรื่องที่เกี่ยวกับการลงในสโมสรของคอนซาโดเล่ ซัปโปโร   โดยเป็นการที่เราที่เราต้องไปเยือนของ คาวาซากิ ฟลอนตาเล่  ที่จะต้องเกิดขึ้นในวันเสาร์นี้ของเดือน สิงหาคม

ซึ่งจะเป็นเกมสุดท้าย เพราะว่าเจ่าตัวก็ต้องไปอยู่กับทีมใหม่ซึ่งเป็นลีกที่สุงสุดของเบลเยี่ยม  และในครั้งนี้ไม่ใช่เป็นเรื่องของการที่เรายืมตัว แต่ว่าเป็นเรื่องของการที่เราซื้อขายกันแบบขาดตัวเลยเยี่ยมได้เห็นฝีไม้ลายมือเป็นกันอย่างที่เรียบร้อยแล้วก็เลยมีการพูดคุยกันและก็ตกลงในเรื่องของสัญญาที่จะเกิดขึ้น และในครั้งนี้ก็เป็นเรื่องที่ซื้อขายกันแบบขายขาด

ดังนั้นก็เลยทำให้แมสซี่เจต้องขาดเพื่อนที่เป็นคูหูไปในนั่นเอง และเป็นเกมสุดท้ายที่ต้องมาเล่นคู่กันนั่นเอง  เมื่อถ้าให้เรานั้นต้องพูดถึงเรื่องของการย้อนกลับไปนั้นเป็นเพื่อนที่ให้  มูซาซิ ซูซูกิ นั้นได้ทำประตูกันอย่างตลอดทีมที่อยู่ที่ สโมสรคอนซาโดเล่ ซัปโปโร  นั่นเอง

เพราะว่าทั้งคู่นั้นเล่นกันจนเข้าขากันนั่นเอง เพราะว่าเปรียบสเหมือนกับการที่เรามองหน้าแล้วรู้ใจว่าเราต้องรับส่งต่อกันอย่างไรถึงจะทำประตูได้นั่นเอง ดังนั้นก็เลยเป็นเรื่องที่เกี่ยวฉายาคู่หูดูโอ่นั่นเอง  

   ดังนั้นในเรื่องของการที่เขาได้ไปในลีกที่สูงสุดนั้นเป็นเรื่องที่ไม่ว่าใครก็อยากที่จะไปให้ถึงตรงจุดนั้นนั่นเอง และเมื่อเราเคยได้ถามแมสซี่เจว่าเมื่อถ้าเราได้ไปถึงจุดนั้นเป็นเรื่องที่เรารู้สึกว่าเราเป็นคนแรกที่สามารถที่จะทำได้และก็เป็นเหมือนกับการที่เราเบิกทางให้แก่รุ่นน้องๆที่เมืองไทยเพื่อที่จะได้ก้าวไปสู่ดวงดาวเหมือนกัน   

       ส่วนเรื่องของนักเตะกองหน้าชาวญี่ปุ่นคนนี้ เขาได้โชว์ลีลาในการเล่นเป็นอย่างดีเพราะว่าในช่วงที่เขาได้ลงในฤดูกาล2020 หลังเล่นได้ 4 นัด เขาสามารถที่จะทำประตูไปได้ถึง 5 ลูก และในตอนนี้เป็นเรื่องราวหรือว่าเป็นดาวซัลโวของทีมอยู่ในตอนนี้นั่นเอง ซึ่งจะย้ายไปเล่นให้กับทีม เบียร์ช็อต วิลไรจ์ก ที่เป็นทีมของเบลเยี่ยมในอีกไม่กี่วันนั่นเอง   

 

สนับสนุนโดย  เวปยูฟ่าเบท

เรื่องนี้ถูกเขียนใน ข่าวกีฬา และติดป้ายกำกับ , คั่นหน้า ลิงก์ถาวร