ตะวันฉายย้ำชัยเหนือหนึ่งล้านเล็กหน3ศึกมวยไทย7สี

ตะวันฉายย้ำชัยเหนือ ยิ่งแก้ยิ่งเจ็บ สำหรับ  ตะวันฉาย  พีเค แสนชัยมวยไทยยิม  ที่ได้ออกมายอมรับว่าใส่ศอกซ้ายจนต้องทำให้ หนึ่งล้านเล็กต้องลงไปนอนอยู่กับพื้นทำให้กรรมการต้องนับแปด ก่อนที่จะเป็นฝ่ายที่ชนะไปในการแข่งขันในรอบรีแมตช์รอบ 3 คู่เอก  ในศึกมวยไทย 7 สี  ที่เวทีมวยไทย 7 สี ในเมื่อวันอาทิตย์ที่ผ่านมา   

     ยกแรกเป็นการแข่งขันระหว่าง ตะวันฉาย พีเค แสนชัยมวยไทยยิม   กับ  หนึ่งล้านเล็ก จตรเมืองนนท์  โดยที่ทั้งคู่เป็นสุดยอดมวยที่ต่างพาให้คนที่ชื่นชอบมวยต้องมานั่งเปิดทีวีดูกันเลย  โดยเป็นการชกที่น้ำหนัก  144 ปอนด์  และก็ได้หมดยกไปเพราะว่าต่างคนต่างวางฟอร์มกัน  ไม่ยอมที่ออกอาวุธ  

    ยกที่สอง หลังจากที่ทั้งคู่ได้ดูเชิงกันมาในยกแรกแล้วก็เป็นหนึ่งล้านเล็กที่เดินเข้าใส่และสาดแข้งและหมัดโดยที่ออกอาวุธแต่ว่าอีกฝ่ายอย่างตะวันฉายไม่รู้สึกอะไรรับแข้งแล้วสวนกลับแต่ว่ามีหมัดที่เสียวอยู่  แต่ด้วยทางด้านของ หนึ่งล้านเล็กที่ไม่เห็นว่าทางด้านของตะวันฉายที่จะบุกก็เลยเดินหน้า

ส่วนในฝั่งของตะวันฉายสามารถที่จะเข้าวงในได้ก่อนก็เลยเป็นจังหวะที่สามารถใสศอกออกไปทำให้หนึ่งเล็กต้องลงไปนอนอยู่กับพื้นและทำให้กรรมการต้องออกมานับถึงแปดแต่ด้วยที่ฟื้นก็เลยลุกขึ้นมาเพื่อที่จะเอาคืน  โดยที่ทางหนึ่งล้านเล็กใส่ทั้งหมัดทั้งแตะ  แต่ว่าส่วนทางด้านของตะวันฉายไม่ได้รู้สึกอะไรก็ยังคงทำเหมือนเดินเป็นการรับและก็โต้ตอบออกไป  แต่ทุกอย่างที่โต้ยกลับไป บอกเลยว่าเน้นๆทุกดอก  

      ยกที่สามเป็นยกที่ทางด้านของหนึ่งล้านเล็กที่ไม่ยอมแพ้หวังเพื่อที่จะได้เอาคืน  ก็เลยเดินหน้าที่จะใส่อย่างไม่หวั่น  และโดยที่ทางด้านของหนึ่งล้านเล็กสามารถที่จะเข้าวงในและสามารถที่จะเข้าวงในได้และสามารถที่จะออกอาวุธได้แต่ว่าทางด้านของตะวันฉายอึดมาก

แต่ว่าก็สามารถที่จะโต้กลับออกมาได้บ้าง  แต่ว่าทุกดอกที่โต้ออกไปเน้นๆ จนทำให้หนึ่งล้านเล็กรู้สึกเสียอาการโดยทางด้านของหนึ่งล้านเล็กไม่สน  เดินลุยแต่ว่าทุกครั้งที่เข้าไปกลับโดนออกมาทุกดอก  และทำให้ยิ่งเข้ายิ่งเจ็บ  โดยที่ทางหนึ่งล้านเล็กเดินใส่ ตะวันฉายแต่ว่าเป็นการชกที่ไม่ค่อยตรงเป้า จึงทำให้กองเชียร์ลุ้นไม่ขึ้น   

     ยกที่สี่  เป็นการลุ้นอย่างมีปาฏิหาริย์เพื่อที่จะเข้าข้างทางด้านหนึ่งล้านเล็กบ้าน  โดยที่ทางด้านของหนึ่งล้านเล็ก เดินหน้าเพื่อที่จะใส่อย่างเต็มที่แต่ว่าทางด้านของตะวันฉายกันแล้วล็อกใช้เข่าแทง  จนทำให้หมดยก  และก็ทำให้ตะวันฉายชนไปด้วยคะแนนที่เป็นเอกฉันท์  แค้นนี้เป็นแค้นที่สามที่ทั้งคู่เจอกัน 

 

ขอขอบคุณ  ยูฟ่าเบท365

เรื่องนี้ถูกเขียนใน ข่าวกีฬา และติดป้ายกำกับ , คั่นหน้า ลิงก์ถาวร