นักกีฬาวอลเลย์บอล

นักกีฬาวอลเลย์บอล นั้นในยุคนี้เชื่อว่าหลายคนจะต้องนึกถึงนักกีฬาวอลเลย์บอลสาวอย่างแน่นอนเพราะในช่วงยุคหลังๆมานี้ กีฬาวอลเลย์บอลหญิงนั้นถือว่าได้รับความนิยม

ในการชมและเป็นกีฬาที่น่าติดตามอย่างมากเพราะนอกจากฝีมือความสามารถในการเล่นของนักกีฬาวอลเลย์บอลแล้วนั้น ความงามของนักกีฬาก็เป็นอีกหนึ่สิ่งที่ถือว่าถูกตาต้องใจผู้ชมเป็นอย่างมากด้วยเช่นกัน และแน่นอนเมื่อความสวยถูกตาต้องใจใครหลายคนทำให้ในช่วงหนึ่งมีการจัดอันดับความงามของนักกีฬาวอลเลยอ์หญิงกันเลยทีเดียว มาดูกันว่ามีใครที่น่าสนใจบ้างและสวยจริงหรือไม่

ซึ่งสถิติในการจัดอันดับในครั้งนี้นั้นเป้นการจัดอันดับขึ้นในปี 2019 ซึ่งก็ถือว่าเป็นปีที่กีฬาวอลเลย์บอลได้รับความนิยมจากผู้ชมอย่างมากและไม่แน่ใจว่าการชมกีฬาวอลเลย์บอลส่วนใหญ่นั้น

ดูทักษะการเล่นหรือดูความสวยงามของนักวอลเลย์กันแน่ หลายคนอาจจะคิดว่าคนสวยนั้นมักจะต้องเดินทางสายอาชีพดาราหรือวงการบันเทิงแน่นอนว่าคุณนั้นคิดผิดเพราะในงการกีฬานั้นก็มีคนที่หน้าตาดีและสวยๆมากมาย

เริ่มต้นที่คนแรกกันเลยยกความสวยงามนี้ให้กับนักตบฝวอลเลย์บอลชาวเกาหลีใต้อย่าง Kim Yeon Koung เธอนั้นเป็นนักวอลเลย์บอลมืออาชีพและคว้ารางวัลจากการแข่งขันมากมายจากการแข่งขันวอลเลย์นั่นเองและถือว่าอายุของเธอนั้นค่อนข้างมากแล้ว

โดยเธอนั้นมีอายุ32ปีก่อนหน้านี้นั้นเธอเป็นนักกีฬาวอลเลย์บอลทีมชาติขิงเกาหลีแต่หลังจากนั้นเธอก็ได้ย้ายไปเล่นให้กับทีมวอลเลย์บอลในตุรกี ถึงแม้ว่าเธอจะต้องย้ายทีมเนื่องจากมีนักวอลเลย์บอลหน้าใหม่เข้ามาแต่การที่เธอไปเล่นให้กับทีมที่ไม่ใช่ทีมบ้านเกิดนั้นก็ไม่ได้ทำให้ฝีมือในการเล่นและความสวยงามของเธอนั้นลดลงไปเลย

นักวอลเลย์บอลสาวสวยคนต่อมาวต้องยกให้กับนักวอลเลย์บอลสาวสวยของประเทศจีน Wei Qiuyue เธอนั้นมีตำแหน่งในการเป็นผู้นำของทีมวอลเลย์บอลหญิงทีมชาติของจีนเธอมีความสูงอยู่ที่ 6 ฟุต ในการประกอบอาชีพนักวอลเลย์นั้นเธอได้รับรางวัลเหรียญทองในการแข่งขันเอเชียนคัพและการแข่งขันเอเชียนแชมป์เปี้ยนชิพและเวิล์ดคัพด้วย

นอกจากนี้เธอก็ยังสามารถคว้ารางวัลต่างๆในรายการแข่งขันได้อีกมากมาย ต้องบอกเลยว่าไม่ได้มีดีเพียงแค่ความสวยและความสดใสเพียงเท่านั้นเพราะความสามารถในการเล่นวิลเลย์บอลของเธอนั้นก็ถือว่าเป็นที่สุดเช่นกัน

Nana Iwasaka นักวอลเลย์บอลสาวชาวญี่ปุ่นถือว่าเป็นขวัญใจของผู้ชมจำนวนมาก เพราะความสวยและน่ารักของเธอและสไตล์การเล่นที่น่าสนใจ นอกจากนั้นหุ่นของเธอถือว่าเป็นหุ่นนักกีฬาในอุดมคติเลยก็ว่าได้ ความสวยไม่พอความสามารถครบเครื่องในตอนที่เธอเล่นให้กับสโมสรนั้นเธอสามารถพาทีมคว้าแชมป์ในการแข่งขันได้ถึง7สมัยติดต่อกันด้วย

และเมื่อตอนที่เธอนั้นเล่นให้กับทีมชาตเธอก็สามารถพาทีมคว้าเหรียญทองมาได้อีกด้วย  เห็นไหมว่าในวงการกีฬาผู้หญิงนั้นก็ถือว่าเป็นดาวเด่นในวงการได้เช่นกันถึงแม้จะมีรูปร่างที่เป็นนักกีฬามากกว่าผู้หญิงทั่วไปแต่ในเรื่อหน้าตาและความสามารถนั้นถือว่ายากที่จะหาผู้หญิงอาชีพใดมาเปรียบเลยทีเดียว

 

ได้รับการสนับสนุนโดย  gclub ฟรี 100

เรื่องนี้ถูกเขียนใน ข่าวกีฬา และติดป้ายกำกับ , คั่นหน้า ลิงก์ถาวร