วันเฮงเตรียมตัวฟิตเพื่อที่จะอุ่นเครื่อง

วันเฮงเตรียมตัวฟิต

เสี่ยตงนั้นได้วางแผนในการที่จะอุ่นเครื่องของ  วันเฮง  ที่กำลังจะเกิดขึ้นเมื่อปรายเดือนกันยายนนี้เอง เพราะว่าล่าสุดนั้นมีทางต่างประเทศนั้นได้ติดต่อมาเพื่อที่จะขอท้าวันเฮงในการชกแต่ว่าทั้งนี้นั้นก็ขึ้นอยู่กับอาการบาดเจ็บที่เรานั้นรู้กันอยู่ว่าพร้อมที่จะชกหรือเปล่านั่นเอง 

แต่ว่าถ้าวันเฮงนั้นเกิดการอยากที่จะยกเลิกการชกนั้นเราก็ได้มีความพร้อมที่จะส่งแรงผลักดันรุ่นใหม่เพื่อที่ขึ้นสู่สังเวียนนั่นเอง  เพื่อที่จะได้เป็นการเดินรอนตามวันเฮงนั่นเอง  

     ซึ่งในวันนี้นั้นก็ได้มีการเครื่อนไหวของวันเฮงเพราะว่าเป็นที่เรานั้นรู้กันว่าวันเฮงนั้นมีอาการบาดเจ็บที่โพรงจมูกและตานั่นเองและต้องหยุดจากการต่อยมวยมาได้สองอาทิตย์แล้วนั่นเองแต่ว่าการชกมวยนั้นที่ทางแพทย์นั้นได้บอกว่าอาจจะเกิดมาจากการที่เครียดนั้นก็ได้เพราะว่าวันเฮงนั้นไม่ได้ชกมวยมาเป็นเวลาแปดเดือนแล้วนั่นเอง 

อาจจะเป็นไปได้ที่วันเฮงนั้นเกิดอาการที่เครียดนั่นเองแต่ไม่ว่าอย่างไรนั้นเราก็ต้องรอจากการที่แพทย์ที่เป็นคนตรวจก่อนั่นเอง  ซึ่งจากการที่เราได้คุยกับหมอด้วยแล้วนั้นบอกว่าวันเฮงนั้นสามารถที่จะขึ้นชกได้แต่ว่าอาการที่เจ็บอยู่ที่จมูกนั้นอาจจะเกิดอาการเคืองหรือว่ารู้สึกว่ารำคาญได้นั่นเอง  ต้องรอให้ชกมวยไปแล้วนั้นถึงจะมีการผ่าตัด แต่ว่าถ้าต้องการที่จะชกมวยนั้นก็อย่าพึ่งผ่าตัดนั่นเอง  

   แต่ส่วนตัวผมนั้นคิดว่าวันเฮงนั้นเกิดอาการเครียดมากกว่าที่เขานั้นไม่ต่อยมวยนั่นเองและบวกกับว่าอาการที่วันเฮงนั้นเกิดเจ็บที่จมูกนั้นด้วยพอดีแต่ไม่ว่าอย่างไรนั้นเราก็ต้องรอแพทย์นั้นมาบอกว่าอาการของวันเฮงนั้นเป็นอย่างไรนั่นเองเพราะว่าเรานั้นก็ไม่รู้ว่าจะชกต่อหรือไม่อย่างไรนั้นแต่ว่าผมนั้นก็ได้มีการคุยกับทางสมาคมแล้วว่าถ้าเกิดว่าวันเฮงนั้นไม่ขึ้นเพื่อที่จะต่อยมวยนั้นก็จะมีคนแทนที่นั่นเอง๕อว่าเรานั้นต้องมีคนที่ส่งต่อวันเฮงนั่นเอง 

      และที่จริงนั้นวันเฮงต้องมีคิวต่อยที่อเมริกา แต่ด้วยว่าที่นั่นก็ต้องเกิดสถานการณ์ของโรคโควิดนั่นเองก็เลยต้องหยุดก่อนเหมือนกับที่บ้านเรานั่นเองแต่ว่าทางบ้านเรานั้นคาดว่าปรายเดือนกันยายนสถานการณ์นั้นคงคี่คลายนั่นเองแต่ไม่ว่าอย่างไรนั้นเราก็ต้องรอเวลาที่วันเฮงนั้นหายและก็ต้องรอรัฐบาลนั้นมีความชัดเจนมากน้อยแค่ไหนว่าสามารถที่จะต่อยมวยนั้นได้  

 

ขอขอบคุณ  ทางเข้า ufabet ภาษาไทย   ที่ให้การสนับสนุน

เรื่องนี้ถูกเขียนใน ข่าวกีฬา และติดป้ายกำกับ , คั่นหน้า ลิงก์ถาวร